THIẾT KẾ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI VŨNG TÀUI HOMEDSGN

  Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Ddesign: Sang trọng và hiện đại! Trong thời buổi quỹ đất đang bị thu hẹp thì việc sở hữu một

Dự án

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI VŨNG TÀUI HOMEDSGN

 

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại Ddesign: Sang trọng và hiện đại!

Trong thời buổi quỹ đất đang bị thu hẹp thì việc sở hữu một lô đất nền diện tích rộng rãi quả là điều đáng quý. Tuy nhiên, làm thế nào để từ lô đất đó, bạn có thể xây dựng được một căn biệt thự khang trang, đẹp đẽ thì lại là một câu chuyện khác. Đó là lý do vì sao bạn cần tới khối óc sáng tạo, trình độ chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp của các kỹ sư Homedsgn! Hãy cùng xem mẫu thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự dưới đây để hiểu hơn điều đó!

1. Mẫu thiết thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp chỉ có tại Homedsgn

Sự hài lòng đến tuyệt đối của khách hàng chính là điều mà Ddesign hướng tới. Do đó, chúng tôi luôn phát triển theo hướng kết hợp giữa nhu cầu của người dùng với những sáng tạo riêng của mình. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự được thiết kế kiến trúc nội thất bởi Ddesign luôn đạt đến sự hoàn mỹ khi cùng lúc hội tụ cả vẻ đẹp lẫn sự tiện nghi.

Bản vẽ chính xác đến từng chi tiết

Bản vẽ là yếu tố đầu tiên giúp hiện thực hóa các ý tưởng trong đầu các kỹ sư thành mô hình dễ hiểu, dễ thảo luận. Với các phần mềm chuyên biệt cùng với sức nghiên cứu kỹ lưỡng, các bản vẽ đều đạt tỷ lệ chuẩn đến từng chi tiết. Nhờ đó, khách hàng có thể hình dung ra nhà mình trong tương lai. Điều này cũng giúp cho việc thi công trở nên thuận lợi, chuyên nghiệp hơn.

Tận dụng diện tích lớn để “làm việc lớn”

Thiết kế biệt thự, các kiến trúc sư sẽ không phải đau đầu suy nghĩ xem phải làm thế nào để sắp xếp mọi thứ như khi thiết kế nhà diện tích nhỏ. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra một thử thách rằng không được để trống quá nhiều chỗ, cũng không được tùy tiện bày biện dẫn tới thiếu thống nhất. Nắm được điều đó, các nhà thiết kế luôn đặt mình vào khách hàng để lên ý tưởng. Hệ thống bể bơi, sân vườn lớn sẽ tạo sự khoáng đạt, đồng thời mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Kết hợp bố trí cây xanh

Đất rộng, tại sao không trồng cây? Điều mà bạn muốn bỏ qua lại là ước muốn của nhiều người. Ddesign luôn chú trọng tới việc tạo ra môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Do đó, trong khuôn viên biệt thự sẽ được trồng nhiều cây để tạo bóng mát, hoa để tạo hương thơm và sắc màu. Những điều này tưởng như nhỏ nhưng sẽ mang lại nguồn sống rất tích cực cho các thành viên.

Kiến trúc độc đáo, sang trọng

Với những người muốn xây biệt thự thì nhu cầu của họ không chỉ là để ở. Căn nhà sẽ là “bộ mặt” của họ mỗi khi có khách tới nhà. Vì vậy, phải làm sao để xây dựng được không gian đẹp mà lạ mắt chính là điều được Ddesign  đặt lên hàng đầu. Tùy vào sở thích của khách hàng, các phong cách khác nhau sẽ được triển khai như phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…

2. Quy trình làm việc để tạo nên một thiết kế kiến trúc nội thất đạt chuẩn

Làm thế nào mà các kỹ sư của Homedsgn lại đạt được hiệu quả làm việc cao như vậy? Câu trả lời nằm trong 6 bước hoạt động rất chặt chẽ và khoa học này:

  • Thứ nhất, thảo luận với khách hàng. Ddesign sẽ tiến hành trao đổi và ghi lại các thông tin cần thiết để làm tài liệu xây dựng các bản thảo.
  • Thứ hai, đưa ra phương án mặt bằng. Các kỹ sư, kiến trúc sư sẽ cùng họp lại để thống nhất phương án thiết kế cũng như các giải pháp để thi công.
  • Thứ ba, concept 3D. Đây là giai đoạn triển khai các ý tưởng đã thảo luận thành concept 3D.
  • Thứ tư, đưa ra các phương án kỹ thuật để hợp lý và tối ưu nhất, đảm bảo việc thiết kế và thi công không gặp phải bất kỳ sai sót, trục trặc nào.
  • Thứ năm, triển khai hồ sơ kỹ thuật và gửi tới khách hàng.
  • Thứ sáu, giám sát công trình để thống nhất chất lượng thi công đạt giá trị cao nhất.

Với những thông tin về mẫu và quy trình thiết kế kiến trúc nội thất trên đây, hy vọng bạn đọc đã có được những kiến thức mới mẻ về Ddesign. Đừng quên ghé qua trang chủ của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những mẫu nhà đẹp nhé!