THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ VƯỜN

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn! Chi tiết dự án thiết kế kiến trúc biệt thự vườn  Thiết kế: Ddesign Diện tích : 1050 m2 Địa chỉ

Dự án

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ VƯỜN

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn!

Chi tiết dự án thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 

Thiết kế: Ddesign

Diện tích : 1050 m2

Địa chỉ : Yên Dũng- Bắc Giang

 

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn

Không gian sống rộng rãi, tiện nghi và chan hòa với thiên nhiên như biệt thự vườn là điều ai cũng ao ước. Nếu may mắn sở hữu mảnh đất rộng rãi và khả năng kinh tế thì bạn nhất định nên cân nhắc đến lựa chọn này. Ddesign sẽ chia sẻ về một dự án thiết kế kiến trúc biệt thự vườn năm 2022 mà chúng tôi đã thực hiện. Mong rằng thông qua bài viết, bạn sẽ tìm thấy một số ý tưởng hay cho mình.

1. Bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự vườn chi tiết

Sự kết hợp giữa nhà biệt thự và vườn nghe chừng có vẻ đơn giản. Tuy nhiên làm sao tạo dựng nên một không gian kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và mang nét độc đáo cá nhân thì rất khó. Việc này đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kinh nghiệm và đầu óc tư duy sáng tạo. Như vậy thì mới có khả năng sắp đặt, phối hợp không gian và đồ vật một cách hài hòa và có điểm nhấn.

Trước khi lên ý tưởng bản vẽ thiết kế nội thất, Ddesign đã tham khảo ý kiến của gia chủ cũng như đặc điểm thực tế của mảnh đất. Cụ thể, chúng tôi phải tìm hiểu kỹ trên nhiều khía cạnh:

  • Ý tưởng xây dựng nhà của gia chủ: Về diện tích xây dựng của căn biệt thự và vườn cây, số lượng tầng, các phòng chức năng, số lượng phòng, cách sắp xếp phòng,…
  • Căn biệt thự cho gia đình bao nhiêu thành viên.
  • Đặc điểm của mảnh đất trong thực tế.
  • Hướng gió, hướng nắng.
  • Mối liên hệ với những công trình xung quanh.

Dựa trên nguồn thông tin kể trên, đội ngũ Homedsgn đã xây dựng bản thảo để khách hàng tham khảo, sửa chữa. Chúng tôi cố gắng tận dụng nguồn sáng tự nhiên và cửa sổ đón gió để không gian luôn thông thoáng và trong lành. Bên cạnh đó, những mảng xanh bên ngoài và bên trong nội thất được bố trí hợp lý tạo nên sự liền mạch có tính thẩm mỹ cao. Cuối cùng đã có kết quả như sau:

2. Phối cảnh 3D ngoại thất biệt thự vườn

Phối cảnh 3D là cách dễ dàng nhất để chúng ta tiếp cận và hình dung về hình ảnh thực tế được xây dựng trong tương lai. Với công trình biệt thự vườn, chúng ta thường nghĩ đến biệt phủ nguy nga tráng lệ. Dự án thiết kế lần này đã hiện thực hóa suy nghĩ trên.

Ddesign thiết kế ngoại thất biệt thự vườn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Những chi tiết mang phong cách cổ điển châu Âu được sử dụng khéo léo biến không gian như bừng sáng. Nổi bật trên nền trắng tinh khôi là cách sắp xếp bố cục đăng đối, ban công, đường phào chỉ,  ô cửa kính trong,…

Xung quanh căn nhà là diện tích sân vườn rộng rãi. Chủ nhân của ngôi nhà có thể tận dụng khoảng sân để trồng những loại cây mình yêu thích. Bên cạnh đó, không gian này cũng có thể dành cho những buổi tụ tập bạn bè, sân chơi của gia đình,… Giữa một vùng xanh mát mắt, sừng sững một tòa biệt thự nguy nga tráng lệ. Khung cảnh này nên thơ và lãng mạn biết bao!

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn tập trung vào không gian sống và khu vườn ngập tràn cây xanh. Việc kết hợp làm sao cho đẹp mắt và thuận tiện cho sinh hoạt là điều cần được lưu ý. Chính vì thế nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên nhờ cậy sự trợ giúp từ những kiến trúc sư. Homedsgn luôn sẵn sàng phục vụ!