THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHO CẢM HỨNG LÀM VIỆC BẤT TẬN!

Thiết kế nội thất văn phòng tại Homedsgn: Cho cảm hứng làm việc bất tận!

Một phân tích mới đây đã chỉ ra rằng: Không gian xung quanh có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả làm việc của con người. Chính vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp mắt, tạo nhiều cảm hứng cho nhân viên là điều mà nhiều vị lãnh đạo quan tâm. Cùng khám phá xem các kiến trúc sư Homedsgn đã triển khai ý tưởng trên như thế nào nhé!

1. Thiết kế nội thất văn phòng tại Homedsgn có gì đặc biệt?

Nếu bạn cho rằng để có được văn phòng đẹp mắt, chỉ cần lên mạng và tìm kiếm vài bức ảnh mẫu, mua đồ đạc về bày biện cho giống thì đó là quan điểm sai lầm. Thiết kế nội thất cũng giống như sáng tạo nghệ thuật. Nó mang tới sự phù hợp cho những không gian khác nhau, tạo ra nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tại Homedsgn, các kiến trúc sư rất cân nhắc tới các yếu tố:

Ánh sáng chất lượng

Một văn phòng quá bí bách, tù túng sẽ khiến áp lực công việc tăng lên bội lần. Do đó, làm thế nào để phòng thoáng, tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên tràn vào là điều quan trọng. Homedsgn luôn cố gắng cân nhắc giữa diện tích phòng với diện tích cửa sổ, hưởng cửa thế nào cho phù hợp. Việc chọn loại rèm cũng được quan tâm và đầu tư nhiều công sức.

Bàn ghế phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, Homedsgn sẽ lựa chọn những mẫu bàn ghế với số lượng phù hợp. Nội thất sử dụng trong phòng sẽ phải đảm bảo sự thoải mái để cho nhân viên hiệu quả làm việc cao nhất. Bên cạnh đó, chúng cũng phải đạt độ bền tốt để doanh nghiệp không tốn chi phí thay mới, sửa chữa.

 

Màu sắc hài hòa

Nếu như tại nhà riêng, bạn có thể làm mọi thứ theo ý thích của mình thì văn phòng lại không như vậy. Nó phải làm hài lòng tất cả mọi người. Chính vì vậy, màu sắc trong phòng sẽ không quá sặc sỡ. Các kiến trúc sư của Homedsgn thường chỉ sắp xếp khoảng 2 đến 3 màu chủ đạo. Xen vào đó có thể là những bức tranh, câu khẩu hiệu, hoặc chậu cây nhỏ để làm không gian không bị tẻ nhạt.

Nội thất tiện nghi

Hàng ngày, dân văn phòng phải đối diện với khối lượng công việc rất lớn. Chính vì vậy, sự tiện nghi của nội thất sẽ giúp họ tiết kiệm được hiệu quả thời gian. Đây là mấu chốt khi thiết kế nội thất văn phòng luôn được Homedsgn chú trọng. Hệ thống máy móc được lắp đặt thông minh, dễ sử dụng, không tốn diện tích đi lại. Nguồn điện được bố trí phù hợp để đảm bảo cho tất cả mọi người không bị gián đoạn công việc.

 

Toát lên tính chuyên nghiệp

Văn phòng không chỉ là nơi chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo của nhân viên. Nó còn là nơi để bạn gặp gỡ khách hàng hoặc đối tác. Sự chỉn chu của từng chi tiết trong không gian sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo ra những ấn tượng tốt. Do đó, Homedsgn luôn thiết kế nội thất văn phòng để tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất, mang tính chuyên nghiệp.

 

2. Vì sao bạn nên lựa chọn Homedsgn?

Luôn có một lý do đằng sau những quyết định. Không phải ngẫu nhiên mà Homedsgn trở thành đơn vị thiết kế nội thất được nhiều người tin tưởng như vậy. Đến với Homedsgn, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn:

  • Mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo tính mới lạ, độc đáo;
  • Nội thất chất lượng, cho thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí;
  • Dịch vụ thi công nhanh chóng, đúng tiến độ;
  • Bảo hành lâu, giải quyết triệt để những vấn đề phát sinh trong quá trình dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ với Homedsgn theo địa chỉ:

Địa chỉ: Đường 2.2 KĐT Gamuda Garden- Hoàng Mai- Hà Nội;

Phone: 0382721919 – 0911011288

Mail: homedsgnhn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *